Comet LED tung ra đèn pha thế hệ mới

Comet LED vừa giới thiệu ra thị trường đèn pha LED dành cho dân dụng và thương mại, tiếp tục mang đến giải pháp chiếu sáng mới cho không gian ngoài trời.

 

Đèn pha LED mới của Comet sở hữu những tính năng nổi bật, đã được kiểm định kỹ thuật nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường. Sản phẩm mới này có thể đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng và trang trí ngoài trời với mẫu mã được thiết kế sang trọng, hiện đại.

 

Trên thực tế, chỉ số quang thông đại diện cho mức độ và khả năng duy trì sự ổn định của nguồn sáng. Loại đèn có quang thông càng cao đồng nghĩa với ánh sáng càng lớn và khả năng chiếu sáng càng ổn định. Với chỉ số quang thông cao:100Lm/W, đèn pha LED Comet hứa hẹn sẽ mang lại chất lượng ánh sáng cao, phục vụ cho các yêu cầu chiếu sáng ngoài trời khắt khe và đa dạng của người tiêu dùng.

 

Thiết kế hiện đại với thân đèn làm bằng nhựa PC, tản nhiệt làm từ chất liệu nhôm xẻ rãnh, chóa mờ, chính là những điểm mạnh gây chú ý của sản phẩm mới. Tuổi thọ của đèn sẽ được kéo dài khi được tản nhiệt tốt, từ đó tiết kiệm năng lượng và giúp người tiêu dùng giảm được chi phí sử dụng điện, thay mới và bảo dưỡng khi sử dụng đèn pha LED Comet.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *