Comet LED ra mắt sản phẩm mới: Ổ cắm du lịch nối dài CESG4201

Ổ cắm du lịch nối dài CESG4201 có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cũ như thiết kế nhỏ gọn, tích hợp cổng sạc USB, dây nối dài 1m tăng tính thuận tiện khi sử dụng…

Với sứ mệnh “Tiên phong về giải pháp thiết bị điện toàn diện và được tin dùng nhất tại Việt Nam”, KTG không ngừng nỗ lực nghiên cứu phát triển những sản phẩm mới chất lượng cao, đa dạng giá trị sử dụng, đáp ứng tối đa nhu cầu và lựa chọn của khách hàng.

Theo định hướng kinh doanh trên, vào tháng 11/2017, Comet LED – thương hiệu điện dân dụng uy tín và nổi tiếng của Tập đoàn KTG đã giới thiệu ra thị trường một sản phẩm cải tiến, tiện dụng hơn: ổ cắm du lịch nối dài mã CESG4201. Sản phẩm sở hữu nhiều tính năng nổi bật, phù hợp nhu cầu di chuyển nhiều nơi của khách hàng như phục vụ những chuyến du lịch khám phá, cắm trại, nghỉ dưỡng…

So với ổ cắm du lịch kiểu cũ, thiết bị mới của Comet LED sở hữu dây nối dài 1m và được thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện hơn khi đặt và vận chuyển hành lý. Ổ cắm du lịch nối dài có khả năng tích hợp cổng sạc USB. Tính năng mới giúp bạn có thêm lựa chọn trong cách thức sử dụng khi cần sạc các thiết bị điện tử như điện thoại, loa bluetooth. Sản phẩm được lắp đặt chấu đồng đàn hồi chất lượng, đảm bảo duy trì nguồn điện ổn định trong quá trình vận hành. Ngoài ra, bạn có thể yên tâm về sự an toàn của gia đình và bản thân bởi sản phẩm mới được thiết kế với nắp che cho từng ổ cắm.

 


Chào mừng sự kiện ra mắt sản phẩm mới – Ổ cắm du lịch nối dài CESG4201, Comet LED đã triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho nhà phân phối, đại lý chính thức của KTG trên toàn quốc: khi mua 9 thùng Ổ cắm du lịch nối dài CESG4201 sẽ được tặng ngay 1 thùng sản phẩm cùng loại. Chương trình diễn ra từ ngày 20 – 30/11/2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *