Nhằm đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm, đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng, Comet LED vừa giới thiệu các sản phẩm mới: đèn LED siêu mỏng âm trần Fighter Comet với kiểu dáng tròn (CD01F) và kiểu dáng vuông (CD02F)

Đèn LED siêu mỏng âm trần Fighter Comet có thân làm bằng chất liệu nhôm sơn tĩnh điện, giúp chống rỉ sét và tản nhiệt hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm còn được bảo vệ bằng màng co, hạn chế trầy xước và bụi bẩn bám vào đèn trong quá trình sử dụng. Sản phẩm có hai lựa chọn, với thiết kế tròn và vuông, phù hợp nhu cầu trang trí đa dạng cho từng khu vực khác nhau trong nhà. Từ đó góp phần gia tăng giá trị thẩm mỹ và nâng cao chất lượng chiếu sáng cho cả gia đình.

Tiết kiệm điện là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để khách hàng quyết định tin dùng sản phẩm Comet LED. Đèn LED siêu mỏng âm trần Fighter Comet cũng không ngoại lệ, khi có khả năng tiết kiệm đến 80% công suất điện.

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ và tiết kiệm năng lượng, Đèn LED siêu mỏng âm trần Fighter Comet còn có nhiều ưu điểm nổi trội khác như tính năng tản sáng cao cấp, quang thông cao giúp mang lại hiệu suất chiếu sáng tốt, đặc biệt giá cả cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Trước sự phát triển không ngừng của thị trường thiết bị điện và chiếu sáng, đội ngũ nhân viên Comet LED luôn đặt ra những thử thách trong cải tiến, sáng tạo sản phẩm; nhằm nâng cao tiện nghi và cảm hứng cuộc sống cho Quý khách hàng.

Để tìm hiểu thêm sản phẩm và chính sách kinh doanh dành cho dòng sản phẩm mới này, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 1800 1739 – phím 2 (miễn phí cước cuộc gọi), để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo.