Comet LED vừa giới thiệu giải pháp chiếu sáng mới vào đầu tháng 3/2018. Sản phẩm sở hữu nhiều tính năng nổi bật nhằm gia tăng tiện nghi và cảm hứng cuộc sống cho khách hàng.

Đứng trước nhu cầu ngày càng đa dạng của lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thiết bị chiếu sáng công nghệ LED, Comet LED luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu và sáng tạo những sản phẩm mới, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng. Đối với Comet LED, mỗi sản phẩm không đơn giản là phát huy tối đa chức năng vốn có mà còn phải đảm bảo an toàn cho người dùng và gia tăng tính thẩm mỹ cho kiến trúc nội ngoại thất.

 

Sản phẩm mới nổi bật đầu tiên của Comet LED được giới thiệu trong năm nay là bóng LED Bulb trụ Fighter Comet. Giá cả cạnh tranh là một trong những ưu điểm của sản phẩm mới này, với mức giá dao động từ 97.000 đồng đến 193.000 đồng/bóng, tùy thuộc vào công suất. Bóng LED Bulb trụ Fighter Comet có tuổi thọ cao 20.000 giờ và đảm bảo chất lượng ánh sáng liên tục, không nhấp nháy. Kiểu dáng sang trọng và không bị vỡ khi va đập, sản phẩm mới của Comet còn giúp tiết kiệm 80% điện năng tiêu thụ so với các sản phẩm chiếu sáng truyền thống khác. Với khả năng tiết kiệm cao, bóng LED Bulb trụ Fighter Comet hứa hẹn sẽ là thiết bị chiếu sáng thay thế hiệu quả cho các công trình nhà ở, nhà xưởng…
Để tìm hiểu thêm sản phẩm và chính sách kinh doanh dành cho dòng sản phẩm mới này, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 18001739 – phím 2 (miễn phí cước cuộc gọi), để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo.